Thứ Tư , 17 Tháng Tư 2024
Home / Dưỡng da / Hướng dẫn chăm sóc đối với làn da khô

Hướng dẫn chăm sóc đối với làn da khô

Đem lại sức sống cho làn da khô cằn

Nhiều bạn phàn nàn rằng: “Da tôi thuộc loại da khô nãn tính, dùn sử dụng bao nhiêu loại mỹ phẩm cũng không cải thiện đươcj nhiều”

Nhưng với sự tư vấn lựa chọn sản phẩm Tinh chất nhân sâm Hwa Hyun Gold Ampoule nhiều bạn đã cảm thấy đây chính là sản phẩm cứu tinh cho làn da khô của mình.

Thể sản phẩm đậm đặc giàu dưỡng chất , khi thoa lên da đem lại cảm giác căng mướt nhưng vẫn duy trì độ ẩm tuyệt vời. Trong thành phần của sản phẩm còn nhìn thấy được vàng 24K bằng chính mắt thường.

Sử dụng sản phẩm trên cùng với sản phẩm Tinh chất Whoo Bichup một thời gian ngắn các bạn sẽ thấy da mình ẩm mướt hơn rất nhiều.

Khả năng thấm thấu cực kỳ cao

Tinh chất vàng và nhân sâm Gold Ampoule đễ dàng nhanh chóng thấm sâu và bám chắc vào làn da của bạn nhưng lại không hề gây dính rít. Sau một thời gian thoa kèm theo động tác vỗ nhẹ thì các nếp nhăn nhỏ sẽ dần đàn hồi và biến mất.

Chăm sóc đến từng lỗ chân lông

Nhiều bạn có da mặt khá nhờn, lỗ chân lông to nhưng lại bị thiếu độ ẩm thig việc sử dụng sản phẩm trên của Mỹ phẩm Whoo sẽ giải quyết triệt để các vấn đề này, ngoài ra các nốt mụn của mình sẽ dần biến mất một cách nhanh chóng.

User Rating: Be the first one !

About Mỹ Phẩm OHUI

Kinh doanh và tư vấn sử dụng Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc: Mỹ phẩm Ohui, Mỹ phẩm Whoo và Mỹ phẩm Sum:37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.235.059 (Bấm gọi)