Thứ Tư , 17 Tháng Tư 2024

Mỹ phẩm Whoo Chăm sóc lớp sừng già tối màu

1.300.000

Sản phẩm Chăm sóc lớp sừng già tối màu Whitening Soft Toner có tác dụng tẩy sạch đi lớp sừng già tối màu trên da, giúp da trở nên tươi sáng hơn, các tế bào tối màu bị đào thải đi và tái tạo tế bào da mới.

Mô tả

Mỹ phẩm Whoo Chăm sóc lớp sừng già tối màu Whitening Soft Toner

Whitening Soft Toner ở dạng nước, nổi bật với tính năng làm mờ vết thâm nám, tẩy sạch lớp sừng già giúp da trắng sáng.

Sản phẩm trị nám chăm sóc lớp sừng già tối màu Whitening Soft Toner có tác dụng tẩy sạch đi lớp sừng già tối màu trên da, giúp da trở nên tươi sáng hơn, các tế bào tối màu bị đào thải đi và tái tạo tế bào da mới. Cùng với lớp sừng già ấy, các chất cặn nhờn, bụi bẩn trên da cũng được lấy đi nhanh chóng.

Lớp sừng già xuất hiện ở trên da của tất cả những người trưởng thành, và đó là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng lão hóa da sớm ở da mặt, nhất là đối với những ai lơ là việc chăm sóc da. Phụ nữ bước qua độ tuổi 20 nên bắt đầu sử dụng sản phẩm chăm sóc lớp sừng già để tránh bị nám, sạm da nhanh.

Chăm sóc da trở nên trắng thanh khiết, không còn khiến bạn phải lo ngại về lớp sừng già khiến cho da sạm màu. Tác động nhanh chóng và hiệu quả nhưng lại dưỡng da mềm mại và dịu nhẹ, đem lại cảm giác ẩm mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỹ phẩm Whoo Chăm sóc lớp sừng già tối màu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.235.059 (Bấm gọi)