Thứ Tư , 17 Tháng Tư 2024

Mặt nạ dưỡng da Lộc nhung và Sữa ong chúa

1.100.000

Mặt nạ dinh dưỡng Nok Yong Pack không chỉ cung cấp dưỡng chất quý báu nuôi dưỡng làn da sáng trong mịn màng, mà còn giúp tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng Stress sau ngày dài mệt mỏi

Mô tả

Mặt nạ dưỡng da Lộc nhung và Sữa ong chúa Nok Yong Pack

Các khách hàng thân thiết của OHUI chắc chắn từng có ấn tượng rất đặc biệt với sản phẩm Mặt nạ dinh dưỡng Mật ong & Lộc nhung Nok Yong Pack – (Còn được gọi là mặt nạ nóng). Đây là sản phẩm mặt nạ dinh dưỡng độc đáo ĐỘC QUYỀN nghiên cứu bởi viện nghiên cứu LG Household & Healthcare, được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn như một giải pháp Spa tại nhà hoàn toàn đẳng cấp.

Gongjinhyang Nok Yong Pack là một đơn thuốc đầu tiên của Hoàng cung mang lại dưỡng chất của mật ong chúa và lộc nhung. Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần Đông y quý đem đến cảm giác ấm nóng khi thoa lên da, kích thích lưu thông tuần hoàn máu dưới da và gia tăng tối đa khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào da, tựa như Spa với Suối nước nóng ngay trong nhà bạn – một cảm giác thật sự đẳng cấp và khác biệt!

Mặt nạ dinh dưỡng Nok Yong Pack không chỉ cung cấp dưỡng chất quý báu nuôi dưỡng làn da sáng trong mịn màng, mà còn giúp tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng Stress sau ngày dài mệt mỏi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt nạ dưỡng da Lộc nhung và Sữa ong chúa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.235.059 (Bấm gọi)