Thứ Sáu , 14 Tháng Sáu 2024

Kem nền CC Su:m37 hiệu chỉnh sắc da

1.000.000

Kem nền CC Su:m37 hiệu chỉnh sắc da làm đều vết đỏ Air Rising TF CC Cream SPF28PA mang đến lớp trang điểm rạng rỡ, mỏng nhẹ, mượt mà tự nhiên, đầy sinh khí.

Mô tả

Kem nền CC Su:m37 hiệu chỉnh sắc da làm đều vết đỏ Air Rising TF CC Cream SPF28PA

Kem nền CC Su:m37 Air Rising là dòng trang điểm mang đến lớp trang điểm rạng rỡ, mỏng nhẹ, mượt mà tự nhiên, đầy sinh khí.

Công thức không phấn hoạt thạch không kích ứng da.

Đặc điểm:

  • Hiệu chỉnh sắc da tự nhiên
  • Làm đều màu các vết đỏ trên da
  • Cảm giác thoải mái không dính rít

Đối tượng:

  • Phù hợp với mọi loại da
  • Khách hàng da đẹp muốn trang điểm tự nhiên

Mỹ phẩm SUM là thương hiệu được sáng lập sau cùng vào năm 2007 của công ty mĩ phẩm O HUI, thuộc tập đoàn LG Household & Health Care. Tuy là brand sau cùng được ra mắt, nhưng su:m37 lại gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm phân lớp cao cấp tại Hàn Quốc.

Bắt nguồn cảm hứng từ sự kỳ diệu của quá trình lên men, su:m37 với triết lý sử dụng nguồn năng lượng từ 5 nguyên tố cơ bản của thiên nhiên đó là hơi ấm, nhịp điệu, nước, đất và không khí vào làn da, đưa làn da trở về vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ nhất. Su:m37 được nhà sản xuất hướng tới mục tiêu không chứa hóa chất độc hại, chất tạo màu, mùi hương nhân tạo, chất bảo quản tổng hợp… thành phần hoàn toàn là các sản phẩm thiên nhiên được ủ và lên men tự nhiên 100% nên nó là sản phẩm hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất, và cả với người đang mang thai, cho con bú.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem nền CC Su:m37 hiệu chỉnh sắc da”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.235.059 (Bấm gọi)